Đảng bộ xã Cúc Đường Sinh hoạt chuyên đề năm 2024: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ huyện Võ Nhai thật sự tiên phong, gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sáng, bản lĩnh chính trị vững vàng, đủ năng lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới

2024-04-15 10:55:00.0

Sáng ngày 10/04/2024, Đảng bộ xã Cúc Đường tổ chức Sinh hoạt chuyên đề năm 2024: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ huyện Võ Nhai thật sự tiên phong, gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sáng, bản lĩnh chính trị vững vàng, đủ năng lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Dự sinh hoạt có đồng chí Dương Quốc Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Võ Nhai; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, BTV Đảng ủy xã, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ xã, trưởng các ban ngành đoàn thể xã; các đồng chí Bí thư chi bộ, cùng toàn thể đảng viên các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã.

Hội nghị được nghe đồng chí Dương Quốc Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Võ Nhai nói chuyện chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ huyện Võ Nhai thật sự tiên phong, gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sáng, bản lĩnh chính trị vững vàng, đủ năng lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.” và giới thiệu bài viết “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; Quán triệt các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XIII ban hành trong thời gian qua.

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, Hội nghị Sinh hoạt chuyên đề năm 2024 đã trở thành đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, sâu rộng của Đảng bộ xã Cúc Đường./.

Minh Trọng - Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Cúc Đường