RA QUÂN NGÀY CHỦ NHẬT XANH 23/7/2023

2023-08-02 14:59:00.0

Sáng ngày 23/07/2023, Hưởng ứng đợt phát động cao điểm ra quân ngày Chủ nhật xanh lần thứ III năm 2023 của Trung ương Đoàn. Đoàn Thanh niên xã Cúc Đường phối hợp tổ chức “Ngày cao điểm chung tay xây dựng Nông thôn mới” và “Ngày chủ nhật xanh” trên điạ bàn xã Cúc Đường.

Qua hoạt động đã tạo được sức lan tỏa sâu rộng đến đoàn viên thanh niên cũng như nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong công tác bảo vệ môi trường. Đây là hoạt động nhằm chung tay giải quyết thực trạng ô nhiễm môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, làm giảm thiểu tối đa các địa điểm, khu vực ô nhiễm môi trường, góp phần chung tay xây dựng nông thôn mới, hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm hơn với môi trường.

Minh Trọng (Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Cúc Đường)
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Cúc Đường