XÃ CÚC ĐƯỜNG TỔ CHỨC LỄ CHÚC THỌ, MỪNG THỌ NGƯỜI CAO TUỔI NĂM 2024

2024-02-27 10:33:00.0

Sáng 27/02/2024, Đảng ủy, HĐND UBND, UBMTTQ xã Cúc Đường tổ chức Lễ Chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi năm 2024. Dự buổi lễ có Đồng chí Lê Văn Thọ, Bí thư Đảng ủy xã Cúc đường cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy; HĐND; UBND; UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể xã Cúc Đường.

Trong những năm qua, công tác chăm sóc về mặt tinh thần, vật chất và sức khỏe những người cao tuổi của xã Cúc Đường luôn được cấp ủy, chính quyền quan tâm và thực hiện có hiệu quả. Hoạt động của các Chi hội Người cao tuổi có nhiều khởi sắc, các cụ tham gia vào tổ chức hội đạt tỷ lệ cao; các chi hội đã xây dựng được quỹ hội; tổ chức thăm hỏi động viên kịp thời khi hội viên ốm đau, qua đời, nhiều hội viên người cao tuổi đã đi đầu trong phong trào “toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư”, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, giữ gìn an ninh trật tự ở địa phương.

Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Văn Thọ - Bí thư Đảng ủy xã Cúc Đường đã gửi những lời chúc mừng và chúc các cụ thật nhiều sức khỏe, sống trường thọ và vui khỏe bên con cháu. Đồng chí cũng nhấn mạnh vai trò của người cao tuổi trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng thời, động viên các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích và tiếp tục nêu gương sáng, động viên con cháu chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và đóng góp nhiều hơn nữa để cùng nhau xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp và văn minh.

Minh Trọng - Đoàn TNCS Hồ CHí Minh xã Cúc Đường