TÌNH NGUYỆN THAM GIA HỖ TRỢ CHIẾN DỊCH TIÊM VẮC XIN PHÒNG COVID-19

2021-10-19 11:22:00.0

Thực hiện Công văn số 599-CV/HĐVN ngày 09/09/2021 cảu BTV Huyện Đoàn Võ Nhai về việc tham gia hỗ trợ Chiến dịch tiêm Vắc xin phòng COVID-19 năm 2021; Nhằm tiếp tục triển khai các nội dung của Chiến dịch “Thái Nguyên hồng – Đồng lòng chống dịch” của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Thái Nguyên phát động.

Ngày 19/10/2021, Tuổi trẻ 6 xã phía Bắc huyện Võ Nhai (Cúc Đường, Thần Sa, Thượng Nung, Sảng Mộc, Vũ Chấn, Nghinh Tường) tiếp tục tổ chức đội hình tình nguyện tham gia hỗ trợ chiến dịch tiêm vắc xin Covid-19 của huyện Võ Nhai đợt 10 tại điểm nhà văn hóa xã Cúc Đường, huyện Võ Nhai với các nội dung như: Kiểm tra thông tin, khai báo y tế, phân luồng người đến tiêm, hướng dẫn người đến tiêm vắc xin cài đặt, sử dụng các ứng dụng: C-Thái Nguyên, Bluezone, Sổ sức khỏe điện tử.

Phát huy vai trò xung kích, sáng tạo, tình nguyện của tuổi trẻ chung tay cùng cả hệ thống chính trị quyết tâm giữ an toàn, đẩy lùi đại dịch COVID-19. Tiếp tục nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên, học sinh sinh viên và người dân trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn.

Phát huy, tận dụng thế mạnh của các cấp bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên, học sinh sinh viên toàn xã trong việc tuyên truyền, vận động, sử dụng, tham gia trực tiếp triển khai ứng dụng công nghệ số, các công cụ khai báo y tế điện tử trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Lan tỏa, chia sẻ tinh thần tương thân tương ái của tuổi trẻ tới các cấp bộ Đoàn, Hội, Đội và người dân trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 cùng cả nước chung tay đẩy lùi đại dịch; thông qua các chương trình nhằm xây dựng các đội hình cốt cán nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại các địa phương, đơn vị.

Minh Trọng
Tuổi trẻ Cúc Đường