Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể xã Cúc Đường thăm hỏi, tặng quà và chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ nhân dịp tết nguyên đán xuân Quý Mão năm 2023.

2023-02-02 14:35:00.0

Tại đây, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các đồng chí nguyên là cán bộ, lãnh đạo qua các thời kỳ. Đồng chí Lê Văn Thọ - Bí thư Đảng ủy xã Cúc Đường đã trao tặng quà và gửi lời chúc năm mới an khang, thịnh vượng, chúc các đồng chí dồi dào sức khỏe và tiếp tục có những ý kiến xây dựng cho địa phương ngày càng phát triển hơn trong thời gian tới.

Qua đó, thể hiện được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể xã Cúc Đường đối với nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ, góp phần thực hiện truyền thống đạo lí uống nước nước nhớ nguồn của dân tộc ta.

Hoàng Minh Trọng - Bí thư Đoàn xã Cúc Đường
Tuổi trẻ Cúc Đường