HỘI VUI XUÂN QUÝ MÃO NĂM 2023

2023-02-02 11:21:00.0

Với Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, vui xuân, vui chơi, giải trí tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, an toàn, cổ vũ động viên tới mọi tầng lớp nhân dân, tới toàn quân phát huy truyền thống anh hùng, sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, tích cực học tập, lao động sản xuất lập thành tích trào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, tạo không khí vui tươi phấn khởi thi đua lao động và sản xuất góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội mà địa phương đã đề ra, giữ vững ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn cảnh giác với mọi luận điệu xuyên tạc, âm mưu “ Diến biến hòa bình” của các thế lực thù định. Xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, môi trường xã hội ổn định, an toàn cho nhân dân vui xuân đón tết.

Hoàng Minh Trọng - Bí thư Đoàn xã Cúc Đường
Tuổi trẻ Cúc Đường