CÚC ĐƯỜNG: TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023 - 2024

2023-09-06 10:14:00.0

Sáng ngày 05/09/2023, cùng với trên 22 triệu học sinh trong cả nước, trên 600 học sinh của 03 trường học, cơ sở giáo dục thuộc các cấp học trên địa bàn xã Cúc Đường nô nức tham dự Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024.

Tại Trường Mầm non xã Cúc Đường, dự chung vui với thầy cô và trò Nhà trường trong ngày khai giảng có đồng chí Dương Văn Toản, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện Võ Nhai; các đồng chí đại diện văn phòng UBND huyện, phòng giáo dục và đào tạo huyện; đồng chí Lê Văn Thọ, Bí thư Đảng ủy xã Cúc Đường; các đồng chí lãnh đạo UBMTTQ, trưởng, phó các ban ngành đoàn thể xã, Công an, Quân sự xã.

Năm học 2022-2023, Nhà trường đã đạt được thành tích đáng tự hào với các danh hiệu tập thể, cá nhân do UBND tỉnh và UBND huyện khen thưởng như: 01 danh hiệu cá nhân do UBND tỉnh khen thưởng, 04 danh hiệu tập thể, cá nhân do UBND huyện khen thưởng, 03 danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở.

Năm học 2023-2024, Trường Mầm non xã Cúc Đường đón hơn 30 cháu vào năm học mới, hiện toàn trường có trên 200 cháu. Với sự nỗ lực và quyết tâm, Trường Mầm non Cúc Đường sẽ tiếp tục tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, xây dựng trường ngày càng khang trang, sạch đẹp, thân thiện, nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, đáp ứng nhu cầu học tập của các em, thực hiện tốt công tác dạy và học, tiếp tục gặt hái được những thành công trong năm học mới.

Một số hình ảnh lễ khai giảng trên địa bàn xã Cúc Đường:

Minh Trọng (Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Cúc Đường)