CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ TẾT XUÂN QUÝ MÃO NĂM 2023

2023-02-02 11:38:00.0

Dự chương trình:

- Đại biểu phòng cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường Công an tỉnh Thái Nguyên:

Đồng chí: Thượng tá Nguyễn Thanh Nguyên, Phó trưởng phòng cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường Công an tỉnh Thái Nguyên. Đồng chí: Trung tá Ngô Thị Dương - đội trưởng đội công nghiệp. Đồng chí Trần Thị Bích Hạnh - Chủ tịch hội phụ nữ, Đồng chí: Bế Ngọc Hải, - Bí thư Đoàn Thanh niên Cùng các đồng chí ủy viên BCH Chi đoàn.

- Đại biểu Công ty Cổ phần kim loại màu Thái Nguyên - Vimico:

Đồng chí: Nguyễn Ngọc Bình - Trưởng phòng An toàn Môi trường Công ty, Đồng chí Lê Văn chỉnh - Giám đốc Xí nghiệp kẽm chì Làng Hích, đồng chí: Nguyễn Quang Linh - Bí thư Đoàn thanh niên Công ty, Cùng các đồng chí ủy viên BTV đoàn thanh niên Công ty.

- Đại biểu xã Cúc Đường:

Đồng chí Lê Văn Thọ - Bí thư Đảng ủy xã, cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ xã Cúc Đường.

Chương trình là hoạt động ý nghĩa và đậm nét nhân văn, phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó, tương thân, tương ái, sẻ chia yêu thương của dân tộc. Huy động tối đa các nguồn lực trên tinh thần tự nguyện, tự giác, góp phần chăm lo, giúp đỡ các hộ nghèo, hộ cận nghèo, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có Tết, tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón Tết Nguyên đán xuân Quý Mão năm 2023, qua đó động viên các hộ nghèo, hộ cận nghèo phấn đấu vươn lên thoát nghèo.

Tại đây, Chương trình đã tặng 25 suất quà cho 25 hộ gia đình xóm Lam Sơn, xã Cúc Đường là hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn xã Cúc. Tổng giá trị các suất quà là 20.000.000đ.

Hoàng Minh Trọng - Bí thư Đoàn xã Cúc Đường
Tuổi trẻ Cúc Đường