Đảng bộ xã Cúc Đường tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 43

2024-04-03 14:27:00.0

Ngày 28/3/2024, Đảng bộ xã Cúc Đường tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 43. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nịnh Văn Hào - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, Thường vụ phụ trách Đảng bộ xã; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, BTV Đảng ủy xã, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ xã, trưởng các ban ngành đoàn thể xã; các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ.

Hội nghị đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ xã quý I; Phương hướng, nhiệm vụ công tác quý II năm 2024; Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ xã khóa XVII về tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia trên địa bàn huyện giai đoạn 2021 - 2025; Dự thảo Chương trình hành động thực hiện một số Nghị quyết hội nghị lần thứ 8, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; Báo cáo tiến độ triển khai thực hiện các dự án trên địa bàn xã.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nịnh Văn Hào - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đánh giá cao kết quả Đảng bộ xã Cúc Đường đã đạt được trong quý I năm 2024. Đề nghị trong thời gian tới, Ban chấp hành Đảng bộ xã tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo Đại hội Mặt trận Tổ quốc xã, sắp xếp bố trí thời gian phù hợp. Tập trung rà soát việc triển khai thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia trên địa bàn.  Tuyên truyền vận động triển khai thực hiện các nội dung trên ứng dụng Sổ tay đảng viên điện tử. Chuẩn bị tốt các nội dung cho Lễ công bố quyết định và đón bằng công nhận xã Cúc Đường đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2023. Tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết. Nâng cao chất lượng công tác quán triệt, học tập và triển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết, các văn bản của cấp trên; đổi mới công tác dân vận của Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể.

Minh Trọng - Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Cúc Đường