Lãnh đạo huyện Võ Nhai tặng hoa chúc mừng Kho bạc Nhà nước huyện nhân kỷ niệm 34 năm ngày thành lập

2024-04-01 15:07:00.0

Sáng 01/4, Đoàn công tác của Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Võ Nhai do đồng chí Hà Thị Bích Hồng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng Kho bạc Nhà nước huyện Võ Nhai nhân dịp kỷ niệm 34 năm ngày tái thành lập Hệ thống Kho bạc Nhà nước (01/4/1990 – 01/4/2024). Cùng đi có đồng chí Bùi Thị Sen, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi tới tặng hoa chúc mừng

Trong quá trình xây dựng và phát triển chung của huyện, Kho bạc Nhà nước huyện Võ Nhai ngày càng được quan tâm đầu tư, phát triển về chức năng nhiệm vụ, tổ chức bộ máy, cơ sở vật chất, đóng góp quan trọng vào sự phát triển ngành Tài chính nói riêng và sự phát triển kinh tế - xã hội huyện Võ Nhai nói chung.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng Kho bạc Nhà nước huyện nhân ngày thành lập

Tặng hoa, chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, viên chức Kho bạc Nhà nước huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận sự đóng góp của cán bộ, công chức Kho bạc Nhà nước huyện Võ Nhai. Trong nhiều năm qua, Kho bạc Nhà nước huyện đã nỗ lực vượt qua khó khăn, đoàn kết, tiếp tục thực hiện tốt các mục tiêu của ngành đặt ra, tổ chức quản lý quỹ Ngân sách Nhà nước an toàn, chặt chẽ gắn với Luật thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, Luật phòng chống tham nhũng góp phần thực hiện ổn định và tăng trưởng kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn huyện. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn, lãnh đạo, cán bộ, viên chức Kho bạc Nhà nước huyện tiếp tục phát huy truyền thống của ngành, phấn đấu thực hiện hoàn thành việc huy động vốn ngân sách Nhà nước cho đầu tư phát triển. Thực hiện tốt chương trình kế toán các hoạt động nghiệp vụ Kho bạc Nhà nước và các chương trình ứng dụng phục vụ công tác kế toán, thanh toán. Tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát nội bộ trên các lĩnh vực hoạt động nghiệp vụ và quản lý nội bộ nhằm giữ vững ổn định hệ thống, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị - xã hội trên địa bàn huyện.

Nhân dịp này các cơ quan, đơn vị đã đến tặng hoa chúc mừng Kho bạc Nhà nước huyện Võ Nhai nhân dịp kỷ niệm 34 năm ngày tái thành lập Hệ thống Kho bạc Nhà nước (01/4/1990 – 01/4/2024)./.

Hữu Được (Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông)