Xã Thần Sa tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và phong trào thi đua yêu nước năm 2023

2023-12-20 14:59:00.0

Chiều 19/12, Đảng ủy xã Thần Sa tổ chức hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và phong trào thi đua yêu nước năm 2023; Triển khai nhiệm vụ chính trị và phong trào thi đua yêu nước năm 2024. Đến dự hội nghị có đồng chí Hà Thị Bích Hồng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nịnh Văn Hào, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Thanh tra huyện.

Toàn cảnh hội nghị

Năm 2023, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, điều hành của chính quyền, sự phối hợp của Ủy ban MTTQ và các ban ngành đoàn thể chính trị, xã hội, sự đồng thuận của nhân dân, xã Thần Sa đã hoàn thành các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, xã hội đạt và vượt kế hoạch đề ra. Thu ngân sách đạt 102% so với kế hoạch; Sản lượng lương thực có hạt trên 1600 tấn, đạt 123% kế hoạch; Diện tích trồng rừng thay thế 31ha, đạt 210 % kế hoạch. Duy trì và giữ vững 3/3 trường đạt chuẩn Quốc gia; Duy trì xã đạt Bộ tiêu chí quốc gia về y tế. Giảm tỷ lệ hộ nghèo trên 7% đạt 109% kế hoạch; 100% người dân được sử dụng nước sinh hoạt hợp vệ sinh, 100 % hộ dân được dùng điện lưới quốc gia.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy phát biểu tại hội nghị

Về công tác xây dựng Đảng: Trong năm, đã kết nạp được 08 đảng viên mới; Trên 80% Chi bộ trực thuộc đạt tiêu chuẩn hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, trong đó có 20% Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Hoạt động của hệ thống chính quyền, mặt trận và các đoàn thể có nhiều đổi mới, chất lượng và hiệu quả.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã khen thưởng tập thể, cá nhân hoàn xuất sắc nhiệm vụ chính trị và phong trào thi đua yêu nước năm 2023

Tại hội nghị, Đảng ủy, UBND xã Thần Sa đã tặng giấy khen cho 16 tập thể, 50 cá nhân hoàn xuất sắc nhiệm vụ chính trị và phong trào thi đua yêu nước năm 2023, đồng thời phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2024./.

Hữu Được (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)