Tổng kết lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng lớp thứ hai năm 2024

2024-03-22 14:03:00.0

Sáng ngày 22/3, Trung tâm Chính trị huyện đã tổ chức tổng kết lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng lớp thứ hai năm 2024. Dự tổng kết có các đồng chí: Nịnh Văn Hào, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Dương Quốc Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám Đốc Trung tâm Chính trị huyện.

Trong thời gian 5 ngày, các học viên đã được tiếp thu và thảo luận 5 chuyên đề gồm: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; Đồng thời được nghe về tình hình và nhiệm vụ của huyện trong thời gian qua, phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới; Thông tin thời sự trong nước và quốc tế.

Theo báo cáo kết quả đánh giá tổng kết, trong quá trình học tập, các học viên đã chấp hành tốt nội quy khóa học, đoàn kết. Lớp học đã diễn ra an toàn, hiệu quả. Kết quả, 100% học viên được công nhận hoàn thành khóa học; trong đó có 25 học viên đạt loại giỏi30 học viên đạt loại khá; 14 học viên đạt loại trung bình. Đặc biệt, có 7 đồng chí học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Vân Dung (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)