UBND huyện Võ Nhai khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức phiên họp thứ 28

2023-12-04 21:09:00.0

Sáng ngày 02/12, UBND huyện Võ Nhai khóa XX đã tổ chức phiên họp thứ 28 để đánh giá xếp loại tập thể, cá nhân lãnh đạo quản lý năm 2023. Đồng chí Bùi Thị Sen, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự và chủ trì phiên họp. Dự phiên họp có các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan chuyên môn.

Trong năm 2023, tập thể lãnh đạo UBND huyện đã chỉ đạo xây dựng chương trình, kế hoạch để triển khai các chủ trương, chính sách của đảng, pháp luật của Nhà nước; cụ thể hóa các chương trình, kế hoạch của tỉnh. Chủ tịch, các phó chủ tịch, các Ủy viên UBND huyện đã nêu cao vai trò trách nhiệm chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh. Các cơ quan, đơn vị đã tăng cường bám sát cơ sở để giải quyết các vướng mắc khó khăn cho địa phương. Các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của huyện đều đạt và vượt kế hoạch đề ra; an sinh xã hội được đảm bảo; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được duy trì, giữ vững; đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân trên địa bàn huyện ngày càng được nâng cao. Trong năm qua, tập thể lãnh đạo UBND huyện đã quan tâm, coi trọng việc lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện công tác kiểm tra, giám sát theo quy định, ban hành, kế hoạch kiểm tra, giám sát theo từng chuyên ngành, lĩnh vực.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến để làm rõ những tồn tại, hạn chế và phương hướng khắc phục của tập thể, cá nhân lãnh đạo UBND huyện.

Cũng tại phiên họp, các đại biểu đã biểu quyết đánh giá xếp loại tập thể lãnh đạo quản lý. Năm 2023, lãnh đạo quản lý UBND huyện có 03 đồng chí đề nghị xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; tập thể lãnh đạo quản lý UBND huyện đề nghị xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng thời biểu quyết đánh giá, xếp loại đối với các đồng chí cấp Phó các cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện và chủ tịch UBND các xã, thị trấn năm 2023./.

Hữu Được (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)