Trao Huy hiệu Đảng đợt 07/11 tại Đảng bộ xã Thượng Nung

2023-12-14 16:22:00.0

Chiều ngày 12/12, Đảng bộ xã Thượng Nung đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2023 cho đảng viên lão thành đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã. Tới dự có đồng chí Hà Thị Bích Hồng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Dương Văn Tuyến, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện; lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy.

Trong đợt trao Huy hiệu Đảng lần này, Đảng bộ xã Thượng Nung vinh dự có 02 đồng chí đảng viên thuộc Chi bộ An Thành được nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng.

Do điều kiện sức khỏe, nên đoàn công tác đã đến trao tại gia đình hai đồng chí đảng viên. Tại hai gia đình, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã trực tiếp gắn Huy hiệu Đảng và trao Quyết định cho đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng.

Tại đây, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe, đồng thời chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng trong dịp này. Đồng chí nhấn mạnh: đây là vinh dự, tự hào không chỉ của riêng đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng mà còn là vinh dự của tập thể Đảng bộ xã. Đồng thời mong muốn, đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng hãy tiếp tục cống hiến nhiệt huyết và kinh nghiệm của mình, cùng với các đảng viên khác trong Chi bộ nỗ lực phấn đấu vì sự đoàn kết, xây dựng Đảng bộ xã Thượng Nung ngày càng phát triển./.

Hữu Được (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)