Tiểu ban Lễ tân Lễ  hội  “Võ Nhai nơi cội nguồn” năm 2024: Họp phân công nhiệm vụ các thành viên

2024-03-08 14:45:00.0

Chiều ngày 7/3, Tiểu ban Lễ tân Lễ  hội  “Võ Nhai nơi cội nguồn” năm 2024 tổ chức cuộc họp phân công nhiệm vụ các thành viên. Đồng chí Hoàng Hồng Hạnh, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Chánh Văn phòng  Huyện ủy, Trưởng Tiểu ban Lễ tân Chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, Tiểu ban lễ tân đã thông qua nhiệm vụ của tiểu ban là Xây dựng phương án tiếp đón đại biểu dự khai mạc Lễ hội; chủ động liên hệ, đón tiếp các đoàn đại biểu, đưa đón đại biểu tham dự các hoạt động tại sân lễ hội tận tình chu đáo.  Đón tiếp, ghi danh sách, nhận hoa, đưa các đoàn về dự tại các vị trí quy định; quản lý, vận chuyển và sắp xếp hoa trước sân khấu nơi tổ chức Lễ hội “Võ Nhai nơi cội nguồn”.  Phối hợp với Tổ hậu cần rà soát, kiểm tra danh sách đại biểu mời trước và sau khi mời; đảm bảo công tác lễ tân Lễ hội “Võ Nhai nơi cội nguồn” năm 2024, sắp xếp vị trí ngồi, biển tên cho đại biểu về dự khai mạc. Phối hợp đưa, đón đưa, đón Bà mẹ Việt Nam anh hùng, cán bộ tiền khởi nghĩa, các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Huyện uỷ qua các thời kỳ, đại biểu gia đình thân nhân đảng viên tổ chức đảng đầu tiên của huyện đến dự Lễ khai mạc...Tại cuộc họp cũng đã thông qua dự thảo phân công nhiệm của từng thành viên trong Tiểu ban lễ tân Lễ hội.

Tại cuộc họp, các  thành viên Tiểu ban Lễ tân của Lễ hội đã thảo luận, cho ý kiến đóng góp đối với dự thảo Phân công nhiệm vụ thành viên Tiểu ban Lễ tân Lễ hội “Võ Nhai nơi cội nguồn” năm 2024 như: Tiểu ban và đồng chí được phân công phụ trách các đoàn khách phải thường xuyên giữa mối liên hệ để nắm chính xác số lượng khách từng thời điểm, chủ động điều tiết, bổ sung cho hợp lý. Sơ đồ vị trí chỗ ngồi, biển tên phải được bố trí trước khi khách mời đến tham dự lễ hội….

Phát biểu kết luận tại cuộc họp, đồng chí Hoàng Hồng Hạnh, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Chánh Văn phòng Huyện ủy, Trưởng Tiểu ban Lễ tân nhấn mạnh thời gian tổ chức Lễ hội đã cận kề, đề nghị các đồng chí thành viên của tiểu ban phải phát huy tinh thần trách nhiệm, góp phần quan trọng vào việc tổ chức thành công Lễ hội “Võ Nhai nơi cội nguồn” năm 2024, tạo ấn tượng sâu sắc cho tất cả quan khách, các đồng chí thành viên của tiểu ban cần làm tốt công tác phối hợp để công việc được trôi chảy; trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được phân công cần linh hoạt, chu đáo…

Vân Dung (Trung tâm văn hóa, Thể thao-Truyền thông)