Tiếp tục các hoạt động Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2024 tại các địa phương

2024-01-24 15:30:00.0

Ngày 24/01, Ban Chỉ đạo thực hiện "Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2024" huyện Võ Nhai tiếp tục phối hợp với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tổ chức chương trình trao tặng quà Tết cho hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn một số xã, thị trấn. Đồng chí Dương Quốc Toàn, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện dự chương trình “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo” năm 2024 tại xã Bình Long. Cùng dự có lãnh đạo một số phòng, ban của huyện.

Với phương châm “Không để ai bị bỏ lại phía sau” từ nhiều năm nay “Tết vì người nghèo” đã trở thành một hành trình đầy nhân ái, lá lành đùm lá rách của xã Bình Long nói riêng và huyện Võ Nhai nói chung mỗi dịp Tết đến xuân về. Trước thềm đón Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc năm 2024. Tại chương trình 100 suất quà của huyện Võ Nhai đã được trao cho các hộ nghèo của xã Bình Long. Đây là sự chia sẻ động viên giúp các hộ nghèo vươn lên trong cuộc sống, đón Tết nguyên đán được đầm ấm hơn.

Đồng chí Dương Quốc Toàn, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy và các đồng chí trong đoàn công tác của huyện tặng quà thương binh Chu Văn Đẻng, xóm Chợ, xã Bình Long

Nhân dịp này đồng chí Dương Quốc Toàn, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đã đến thăm, tặng quà 2 đối tượng là TB tỷ lệ thương tật dưới 81%, thu nhập gia đình đều phụ thuộc vào tiền trợ cấp thương binh đó là: Ông Chu Văn Đẻng, xóm Chợ; ông Lý Thanh Tọa, xóm Bình Tiến; thăm động viên thân nhân gia đình Trung tá chuyên nghiệp Trần Văn Toản, hiện đang công tác tại Đồn Biên phòng Cửa khẩu Lý Vạn, tỉnh Cao Bằng.

Thu Viền (Trung tâm Văn hóa, Thể thao -Truyền thông)