Thường trực HĐND huyện tổ chức Phiên họp thứ 28, nhiệm kỳ 2021 - 2026

2023-11-24 14:33:00.0

Chiều ngày 23/11, đồng chí Lê Định Tấn, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã chủ trì Phiên họp thứ 28 Thường trực HĐND, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự Phiên họp có đồng chí Vũ Thị Huệ, ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; các Ban của HĐND huyện; lãnh đạo cơ quan chuyên môn của huyện.

Tại Phiên họp, đã thông qua dự thảo báo cáo kết quả công tác năm 2023 của HĐND huyện. Theo đó, trong năm 2023, HĐND huyện đã tổ chức thành công 04 kỳ họp chuyên đề. Các kỳ họp đã tập trung xem xét, thảo luận và biểu quyết thông qua 15 Nghị quyết. Các ban của HĐND huyện đã tổ chức thẩm tra các nội dung trình kỳ họp theo quy định. Công tác chuẩn bị, điều hành, tổ chức thực hiện trang trọng, chu đáo, tiết kiệm, đúng quy định, đồng thời Phiên họp đã Báo cáo đánh giá, rút kinh nghiệm Kỳ họp thứ mười ba (kỳ họp chuyên đề), HĐND huyện; Tờ trình đề nghị kỷ luật cán bộ cấp xã do Thường trực HĐND huyện phê chuẩn.

Ngoài những nội dung trên, tại Phiên họp, các đại biểu còn xem xét, cho ý kiến đối với các tờ trình xin chủ trương của UBND huyện, đồng thời thực hiện công tác kiểm điểm, đánh giá cuối năm của Thường trực HĐND huyện./.

Hữu Được (Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông)