Tập huấn phân bón Phú Điền và trao tặng phân bón Phú Điền cho hộ nghèo huyện Võ Nhai

2023-12-05 13:42:00.0

Sáng 05/12, tại Nhà Văn hóa xã La Hiên, Hội Nông dân tỉnh Thái Nguyên, Hội Nông dân huyện Võ Nhai phối hợp với Công ty TNHH sản xuất và thương mại phân bón Phú Điền tổ chức hội nghị tập huấn và trao tặng phân bón Phú Điền cho hộ nghèo huyện Võ Nhai. Dự hội nghị có lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh Thái Nguyên; Hội Nông dân huyện Võ Nhai.

Tại hội nghị, các kỹ sư của Công ty TNHH sản xuất và thương mại phân bón Phú Điền đã tư vấn, chia sẻ và hướng dẫn bà con nông dân chăm sóc các loại cây trồng trên địa bàn; cách nhận biết phân bón thật và phân bón giả. Đồng thời, cán bộ kĩ thuật cũng phổ biến, hướng dẫn nông dân sử dụng phân bón Phú Điền đạt hiệu quả kinh tế cao mà chi phí đầu tư lại thấp hơn, không những vậy còn nhằm hạn chế được sự lãng phí trong quá trình sản xuất nông nghiệp. Qua buổi tập huấn, bà con nông dân tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình và cùng phân bón Phú Điền đồng hành trên con đường nông nghiệp bền vững.

Cũng tại hội nghị, Công ty TNHH sản xuất và thương mại phân bón Phú Điền đã trao 10 suất quà cho 10 hộ nghèo thuộc các xã, Bình Long, Dân Tiến, Tràng Xá, Lâu Thượng và La Hiên, mỗi suất quà tặng là phân bón Phú Điền sử dụng cho 2 sào ngô, lúa, cả bón lót, bón thúc. Tổng trị giá 20 triệu đồng./.

Hữu Được (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)