Tặng quà Chương trình Xuân yêu thương

2024-01-15 13:30:00.0

Ngày 14/1, Câu lạc bộ (CLB) Kết nối yêu thương Thái Nguyên; Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) phường Chùa Hang cùng các đơn vị nhân đạo, từ thiện trên địa bàn tỉnh phối hợp với Hội CTĐ huyện Võ Nhai tổ chức tặng quà Chương trình Xuân yêu thương tại xóm Na Hấu, xã Nghinh Tường.

Tại Chương trình CLB Kết nối yêu thương Thái Nguyên; Hội CTĐ phường Chùa Hang cùng các đơn vị nhân đạo, từ thiện trên địa bàn tỉnh đã tặng quà cho bé Triệu Thu Thương, bị bỏng 10 hộp sữa trị giá trên 4,2 triệu đồng; tặng 10 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt, mỗi xuất quà trị giá 1 triệu đồng; tặng 59 xuất quà cho 59 hộ nghèo, cận nghèo, mỗi xuất quà trị giá 800 nghìn đồng.

Tặng 100 xuất quà cho 100 em học sinh; gồm đồ dùng học tập, đồ chơi, bánh kẹo... của Trường Tiểu học và Trường THCS xã Nghinh Tường, trị giá 12 triệu đồng. Tổng số quà tặng tại Chương trình trị giá trên 64 triệu đồng. Tại các đơn vị nhân đạo, từ thiện đã tổ chức Chương trình Phiên chợ không đồng, vui văn nghệ, nhảy sạp được đông đảo nhân dân trên địa bàn tham gia hưởng ứng.

Cùng ngày, CLB Kết nối yêu thương Thái Nguyên đã đến thăm và tặng 2 xuất học bổng hàng tháng trị giá 300 nghìn đồng/tháng cho em Nguyễn Tường Vi, học sinh lớp 7B, Trường PTDTBT THCS Vũ Chấn và em Triệu Thị Ly, học sinh lớp 2B, Trường Tiểu học Vũ Chấn; cả hai em đều mồ côi cha mẹ tại xã Vũ Chấn./.

Một số hình ảnh tại Chương trình...

Hữu Được (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)