Lãnh đạo huyện Võ Nhai thăm, tặng quà Hội thánh Tin lành Lũng Hoài nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2023

2023-12-21 14:50:00.0

Sáng ngày 21/12/2023, đoàn công tác của huyện Võ Nhai do đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Hội thánh Tin lành Lũng Hoài (xã Thượng Nung) nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2023.

Tại đây, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng đoàn công tác đã gửi những lời chúc tốt đẹp tới các vị chức sắc, tín đồ tôn giáo; Ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các vị chức sắc, tín đồ tôn giáo trong xây dựng đời sống ở địa phương, đồng thời đề nghị các vị chức sắc, tín đồ tôn giáo tiếp tục phát huy tinh thần yêu nước, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, vận động tín đồ thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội đã đề ra.

Dịp này, Đoàn đã tặng các phần quà, chúc Ban Chấp sự và các tín đồ hưởng một mùa lễ Giáng sinh an lành, hạnh phúc./.

Hữu Được (Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông)