Lãnh đạo huyện Võ Nhai tặng hoa chúc mừng Ban Chỉ huy Quân sự huyện nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

2023-12-22 15:29:00.0

Nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023) và 34 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân, sáng 22/12, đồng chí Hà Thị Bích Hồng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy đã đến tặng hoa, chúc mừng Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

Tại đây, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự huyện. Ghi nhận những kết quả mà đơn vị đã đạt được trong thực hiện nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu; là lực lượng nòng cốt bảo vệ Đảng, Chính quyền và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của quân đội và phẩm chất cao đẹp của "Bộ đội cụ Hồ"; tham gia và đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế xã hội, củng cố an ninh quốc phòng; thường xuyên duy trì tốt mối quan hệ mật thiết với cấp ủy, chính quyền địa phương, gắn bó máu thịt với Nhân dân trên địa bàn, góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế- xã hội, bảo đảm an ninh trật tự an toàn xã hội, xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân ngày càng vững mạnh./.

Hữu Được (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)