Lãnh đạo huyện thăm và chúc mừng Hội Cựu Chiến Binh huyện Võ Nhai nhân dịp kỷ niệm 34 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989 - 06/12/2023)

2023-12-06 13:58:00.0

Nhân kỷ niệm 34 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989 - 06/12/2023), ngày 6/12/2023, đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm và chúc mừng Hội CCB huyện Võ Nhai. Cùng đi có đồng chí Dương Văn Ngoan, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện; đồng chí Vũ Thị Huệ, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy.

Ảnh CTV

Đến chúc mừng và tặng hoa, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thay mặt lãnh đạo huyện biểu dương, đánh giá cao những kết quả mà Hội CCB huyện đạt được trong thời gian qua. Các đồng chí đã phát huy trách nhiệm, truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua xây dựng Hội vững mạnh, hội viên gương mẫu gắn với các phong trào thi đua yêu nước. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị mỗi cán bộ, hội viên Hội CCB từ huyện đến cơ sở tiếp tục đoàn kết, gương mẫu, thực hiện có hiệu quả các hoạt động của Hội; làm tốt công tác vận động, tuyên truyền, chỉ đạo các cấp hội, hội viên tham gia tích cực vào các phong trào thi đua, các cuộc vận động, để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Thay mặt cán bộ, hội viên Hội cựu chiến binh huyện, lãnh đạo Hội CCB huyện đã cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp, các ban ngành, đoàn thể của huyện đối với tổ chức hội CCB trong thời gian qua. Cán bộ, hội viên CCB hứa sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất truyền thống Bộ đội Cụ Hồ tích cực tham gia các phòng trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động góp phần xây dựng huyện Võ Nhai ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Ảnh CTV

Nhân dịp này, các cơ quan, ban ngành đoàn thể của huyện Võ Nhai cũng đã đến chúc mừng Hội CCB huyện Võ Nhai nhân kỷ niệm 34 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989 - 06/12/2023).

Thu Viền (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)