Kỳ họp thứ tám HĐND thị trấn Đình Cả khóa VII nhiệm kỳ 2021 - 2026

2023-12-27 13:51:00.0

Chiều ngày 26/12, HĐND thị trấn Đình Cả khóa VII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã tổ chức Kỳ họp thứ tám để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023; triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Dự kỳ họp có đồng chí Hà Văn Quang, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; các đồng chí đại biểu HĐND huyện trúng cử tại đơn vị bầu cử thị trấn Đình Cả.

Năm 2023, với sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, sự đồng lòng, tham gia tích cực của người dân, thị trấn Đình Cả đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức để hoàn thành các chỉ tiêu, mục tiêu kế hoạch đề ra. Với 19 chỉ tiêu chủ yếu đều đạt và vượt kế hoạch giao. thu ngân sách đạt trên 6,1 tỷ đồng, đạt 171% so với năm 2022. Công tác cải cách hành chính có nhiều chuyển biến tích cực; thực hiện tốt việc xử lý và giải quyết công việc trên hệ thống đăng nhập tập trung, đảm bảo ban hành văn bản trên môi trường điện tử, thực hiện tốt ứng dụng phần mềm một cửa điện tử, dịch vụ công trực tuyến trong giải quyết hồ sơ cho các tổ chức, cá nhân. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được duy trì và giữ vững.

Kỳ họp đã thông qua các Báo cáo, Tờ trình về kết quả thực hiện các nhiệm vụ năm 2023; phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2024. Với tinh thần tập trung, dân chủ, trách nhiệm, các đại biểu dự kỳ họp đã thống nhất cao với các bản báo cáo, đồng thời nhất trí thông qua các Nghị quyết tại kỳ họp.

Cũng tại kỳ họp, HĐND thị trấn Đình Cả đã biểu quyết miễn nhiệm chức danh ủy viên UBND đối với đồng chí đại úy Nguyền Khánh, Trưởng Công an thị trấn do chuyển công tác, đồng thời bỏ phiếu bầu bổ sung chức danh ủy viên UBND thị trấn đối với đồng chí thiếu tá Đỗ Xuân Tú Trưởng Công an thị trấn Đình Cả và tổ chức Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giai đoạn 2019 - 2023./.

Hữu Được (Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông)