Khai mạc Hội thi cán bộ quản lý giỏi cấp học mầm non năm học 2020-2021

2021-01-06 13:55:00.0

Ngày 6/01/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Võ Nhai đã tổ chức khai mạc Hội thi cán bộ quản lý giỏi cấp học mầm non năm học 2020-2021. Dự lễ khai mạc có đồng chí Dương Văn Hào, Phó Chủ tịch UBND huyện; có 53 cán bộ quản lý đến từ các trường Mầm non trên địa bàn huyện.

Các cán bộ quản lý dự thi bắt buộc phải trải qua 2 phần thi: phần thi kiểm tra kiến thức là bài thi viết tự luận, thời gian làm bài 120 phút; Phần thi hùng biện là phần thi thuyết trình về một số nội dung cụ thể đã đăng ký với Ban Tổ chức, thời gian thuyết trình từ 5 -7 phút/người. Đây là một trong những hoạt động chuyên môn nhằm đánh giá thực trạng đội ngũ cán bộ quản lý, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ đáp ứng yêu cầu trong công tác chỉ đạo, điều hành của đội ngũ cán bộ quản lý mầm non.

Qua Hội thi là dịp để cán bộ quản lý mầm non trên địa bàn huyện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, nhằm phát huy khả năng sáng tạo trong việc tổ chức thực hiện các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ phù hợp với thực tế trường, lớp và theo từng độ tuổi./.

Th: Thu Viền