Hội đồng Thi đua - Khen thưởng huyện Võ Nhai họp xét đề nghị khen thưởng tập thể, cá nhân trong năm 2023

2023-12-08 14:24:00.0

Sáng ngày 08/12/2023, đồng chí Bùi Thị Sen, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng huyện chủ trì cuộc họp bình xét, suy tôn các danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng năm 2023. Dự họp có các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy; các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND, UBND huyện; các thành viên trong Hội đồng Thi đua - Khen thưởng huyện.

Qua xem xét thành tích của các tập thể và các cá nhân được đề nghị khen thưởng năm 2023 mà cơ quan thường trực báo cáo, các thành viên Hội đồng Thi đua - Khen thưởng của huyện nhất trí và bỏ phiếu thông qua đề nghị khen thưởng gồm các danh hiệu: 35 tập thể Lao động tiên tiến; 11 tập thể Lao động xuất sắc; 06 tập thể được nhận Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh; 02 tập thể nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh; 37 tập thể nhận Giấy khen của UBND huyện.

Về cá nhân có 151 cá nhân đạt Danh hiệu Lao động tiên tiến; 66 cá nhân đạt Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở;  62 cá nhân nhận Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện; 12 cá nhân là cán bộ, công chức, viên chức nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh; 10 nông dân, 06 công nhân Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh.

Tại cuộc họp các thành viên của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng huyện cũng đã bỏ phiếu đề nghị tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện về thành tích thi đua theo đợt, theo chuyên đề, thực hiện nhiệm vụ chính trị.

Kết luận Cuộc họp, đồng chí Bùi Thị Sen, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng huyện đề nghị sau cuộc họp, cơ quan Thường trực của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng huyện hoàn thiện hồ sơ, thủ tục, tham mưu cấp có thẩm quyền xem xét khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đã được Hội đồng Thi đua - Khen thưởng huyện thông qua. Đồng thời đề nghị các đơn vị, địa phương tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành mức cao nhất các mục tiêu từ nay đến cuối năm./.

Thu Viền (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)