Hội nghị Ban Thường vụ Huyện uỷ Võ Nhai tháng 3 năm 2024

2024-03-21 09:09:00.0

Sáng ngày 20/3/2024, Đồng chí Hà Thị Bích Hồng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chủ trì hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy Võ Nhai thường kỳ tháng 3 để cho ý kiến vào nhiều nội dung quan trọng.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, cho ý kiến xem xét đối với các nội dung như: Báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị quý I; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác quý II năm 2024. Các Dự thảo Chương trình Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 16 khoá XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự thảo Nghị quyết Hội nghị lần thứ 16, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXII về lãnh đạo thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia trên địa bàn huyện, giai đoạn 2021 - 2025. Dự thảo Kết luận Hội nghị lần thứ 16, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Ngoài những nội dung trên, các đại biểu cũng tập trung Cho ý kiến công tác chuẩn bị Đại hội thành lập Hội Cựu Công an nhân dân huyện Võ Nhai, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Dự thảo Kế hoạch về Đại hội thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang huyện, giai đoạn 2019 - 2024. Dự thảo Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2024. Báo cáo tiến độ triển khai thực hiện các dự án trên địa bàn. Báo cáo một số hoạt động của Ban Thường vụ Huyện ủy kể từ sau Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 15 khóa XXII. Báo cáo một số hoạt động trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy.

Thảo luận tại Hội nghị, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy cơ bản nhất trí với các nội dung báo cáo, đồng thời cũng góp ý đề nghị điều chỉnh, bổ sung một số nội dung cho phù hợp để triển khai thực hiện nhiệm vụ đạt kết quả tốt nhất. Một trong những nội dung hết sức quan trọng là tại hội nghị BTV Huyện ủy thường kỳ tháng 3 năm 2024 đã thực hiện công tác cán bộ theo đúng thẩm quyền và quy định.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy đánh giá cao sự tham gia đóng góp ý kiến của các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy đối với các nội dung được thảo luận tại hội nghị. Đồng thời yêu cầu các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy theo nhiệm vụ được phân công phụ trách, tăng cường bám, nắm chắc cơ sở để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, định hướng triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu chính trị, kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh trên địa ban huyện…

Thu Viền (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)