HĐND xã Sảng Mộc khóa XX tổ chức kỳ họp thứ 11(Kỳ họp chuyên đề)

Fri May 03 14:16:00 GMT+07:00 2024

Sáng ngày 03/5, HĐND xã Sảng Mộc khóa XX đã tổ chức kỳ họp thứ 11 (Kỳ họp chuyên đề) bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng chí Hà Thị Bích Hồng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự và chỉ đạo kỳ họp.

Tại kỳ họp, HĐND xã Sảng Mộc đã thực hiện quy trình miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND xã khóa XX đối với ông Nông Quốc Vo đến nhận nhiệm vụ công tác mới; Thông qua Tờ trình, giới thiệu nhân sự, bỏ phiếu bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND xã Sảng Mộc khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Nguyễn Văn Ánh, nguyên Chủ tịch UBMTTQ xã Sảng Mộc nhiệm kỳ 2019 - 2024. Tại kỳ họp này, trên tinh thần trách nhiệm, dân chủ các vị đại biểu HĐND xã đã tiến hành bầu cử chức danh Phó Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đúng quy trình, quy định. Công tác luân chuyển, điều động, bổ nhiệm cán bộ là việc làm thường xuyên của Đảng, vừa kiện toàn tổ chức bộ máy, vừa hoạt động có hiệu lực, hiệu quả cho cả nhiệm kỳ. Thời gian qua, đội ngũ cán bộ, công chức xã Sảng Mộc luôn nỗ lực đổi mới, chuẩn hóa trình độ đào tạo để đáp ứng tốt nhu cầu nhiệm vụ chính trị ở địa phương. Lãnh đạo huyện Võ Nhai tin tưởng rằng trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Văn Ánh sẽ luôn nỗ lực, phát huy năng lực, cùng với đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong xã quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc - phòng an ninh của địa phương theo Nghị quyết của Đảng bộ và Hội đồng nhân dân xã đã đề ra.

Thu Viền (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)