Giải Quần vợt chào mừng kỷ niệm 87 năm thành lập tổ chức Đảng đầu tiên huyện Võ Nhai

2024-03-11 14:17:00.0

Ngày 09/3 huyện Võ Nhai đã tổ chức giải Quần vợt chào mừng kỷ niệm 87 năm thành lập tổ chức Đảng đầu tiên huyện Võ Nhai (Mùa Xuân 1937 - 2024), 79 năm ngày thành lập Chính quyền Cách mạng huyện Võ Nhai (21/3/1945-21/3/2023).

Tham dự giải có 12 đôi với 24 vận động viên (VĐV) đến từ các cơ quan, đơn vị trong và ngoài huyện. Các VĐV đã tham gia ở 2 nội dung thi đấu gồm: Đôi nam 51 tuổi trở lên và đôi nam 50 tuổi trở xuống. Giải đấu được chia thành 3 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn đôi nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu thi đấu vòng trong.

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, trên tinh thần giao lưu, đoàn kết. Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các đôi vận động viên đạt thành cao trong thi đấu.

Đây là giải đấu thường niên hằng năm, là dịp để các vận động viên trong mỗi cơ quan, đơn vị có dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm; nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất. Qua đó khuyến khích, động viên cán bộ và nhân dân tích cực rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại./.

Hữu Được (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)