Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Trung tâm Chính trị; Phòng Giáo dục và Đào tạo; Trung tâm GDNN-GDTX huyện Võ Nhai nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

2023-11-20 21:26:00.0

Ngày 20/11, đồng chí Hà Thị Bích Hồng, Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Thị Huệ, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy đã đến tặng hoa chúc mừng Trung tâm Chính trị; Phòng Giáo dục và Đào tạo và Trung tâm GDNN-GDTX huyện Võ Nhai nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023).

Đến tặng hoa chúc mừng Trung tâm Chính trị, các đồng chí lãnh đạo huyện vui mừng trước những kết quả mà Trung tâm đạt được trong những năm vừa qua. Đánh giá cao những nỗ lực của đội ngũ cán bộ, viên chức Trung tâm Chính trị huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện khẳng định vai trò quan trọng của Trung tâm trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ; mong muốn Trung tâm tiếp tục đổi mới phương pháp dạy và học, gắn lý thuyết với thực tiễn, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức trên địa bàn huyện.

Tặng hoa chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, công chức Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả nổi bật mà phòng Giáo dục đạt được trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn, đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý tiếp tục tận tâm, tận lực, nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục; quan tâm đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên bảo đảm về số lượng, chất lượng, đáp ứng yêu cầu phát triển trong giai đoạn hiện nay.

Tới tặng hoa chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, viên chức Trung tâm GDNN-GDTX huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã thăm hỏi tình hình công tác giảng dạy, chất lượng đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu dạy và học... Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên Trung tâm. Ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, trong thời gian tới nỗ lực, cố gắng, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra trong năm học 2023- 2024 và những năm tiếp theo.

Nhân dịp này các cơ quan, đơn vị trên địa bàn đã đến tặng hoa chúc mừng Trung tâm Chính trị; Phòng Giáo dục và Đào tạo; Trung tâm GDNN-GDTX huyện Võ Nhai nhân dịp Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam./.

Hữu Được (Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông)