Các cơ quan Khối Đảng - Đoàn thể: Họp Khối thi đua năm 2023

2023-11-29 16:59:00.0

Ngày 27/11, các cơ quan Khối Đảng - Đoàn thể đã tổ chức họp Khối thi đua năm 2023. Dự cuộc họp có lãnh đạo các cơ quan Khối Đảng - Đoàn thể.

Khối thi đua các cơ quan Đảng - Đoàn thể gồm 12 cơ quan, có nhiệm vụ chính là tham mưu cho cấp ủy huyện về công tác tổ chức; công tác tuyên giáo; công tác kiểm tra, giám sát; công tác dân vận; công tác đào tạo, bồi dưỡng; công tác văn phòng; công tác MTTQ và hoạt động của các đoàn thể chính trị - xã hội và thực hiện các nhiệm vụ khác do cấp ủy giao. Năm 2023, các cơ quan trong Khối thi đua đã đoàn kết, thống nhất, phấn đấu thi đua hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch công tác đề ra.

Tại cuộc họp, các thành viên trong Khối đã thảo luận, xem xét, đồng thời bỏ phiếu suy tôn các danh hiệu: “Tập thể lao động xuất sắc”; “Cờ thi đua xuất sắc”; “Tập thể lao động tiên tiến” và Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện năm 2023./.

Hữu Được (Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông)