Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà Hội thánh Tin lành Khuẩy Mèo nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2023

2023-12-22 13:14:00.0

Sáng 22/12, Đoàn công tác của huyện Võ Nhai do đồng chí Bùi Thị Sen, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Hội thánh Tin lành Khuẩy Mèo, xã Sảng Mộc nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2023.

Hội thánh Tin lành Khuẩy Mèo hiện có 560 tín đồ theo đạo, 100% là đồng bào dân tộc Mông. Trong những năm qua, Hội thánh Tin lành cùng các tín đồ luôn thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; cùng nhau xây dựng cộng đồng đoàn kết, giúp đỡ nhau trong phát triển kinh tế; kính Chúa yêu nước, xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Tại đây, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe; chúc mừng Lễ Giáng sinh an lành, hạnh phúc tới Ban Chấp sự và các tín đồ; đồng thời, biểu dương những nỗ lực vượt khó của các tín đồ trong cuộc sống hàng ngày; mong muốn các tín đồ tiếp tục chấp hành nghiêm các giáo lý trong tín ngưỡng của mình, không tin, không nghe các tổ chức tôn giáo bất hợp pháp và tiếp tục phối hợp với cộng đồng, chính quyền địa phương cùng xây dựng quê hương, ngày càng giàu đẹp./.

Hữu Được (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)