Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện tặng quà Tết thiếu nhi 1-6 tại trường Mầm non Cúc Đường.

2018-06-01 10:24:00.0

Sáng ngày 01/6/2018, đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã đến chung vui, tặng quà Tết thiếu nhi 1-6 cho các cháu trường Mầm non Cúc Đường. Cùng đi ở huyện có đồng chí Dương Văn Tiến, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Võ Nhai.

Trong năm học 2017-2018, trường Mầm non Cúc Đường có 143/182 cháu đạt danh hiệu bé chăm ngoan. Để nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dạy trẻ trong năm học qua nhà trường luôn quan tâm tới việc nâng cao kỹ năng, trình độ cho giáo viên, tạo nhiều sân chơi và các giờ học bổ ích, ý nghĩa cho các em học sinh tham gia. Cùng với đó, nhà trường còn làm tốt công tác phối hợp với các ngành chức năng, các bậc phụ huynh trong việc chung tay chăm sóc nuôi dạy thế hệ tương lai của xã Cúc Đường.

Thăm và tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi với các cháu trường Mầm non Cúc Đường đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy,Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đồng chí Dương Văn Tiến, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện mong muốn Ban giám hiệu nhà trường và các cô giáo cần tiếp tục đẩy mạnh nâng cao chất lượng dạy và chăm sóc trẻ; thường xuyên nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp và đạo đức nhà giáo, mỗi cô giáo là một tấm gương để các cháu học tập noi theo. Qua đây, các đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Cúc Đường cần quan tâm hơn nữa tới công tác giáo dục và đào tạo, vận động nhiều doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong thực hiện xã hội hóa, nâng cao trang thiết bị dạy và học của các nhà trường trên địa bàn. Đối với các phụ huynh cần quan tâm, quản lý đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các cháu trong dịp nghỉ hè sắp tới. Cũng nhân dịp này 10 xuất quà đã được trao cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Thực hiện: Thu Viền (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông Võ Nhai)