Thường trực HĐND huyện tổ chức Phiên họp thứ 57

2021-03-01 09:48:00.0

Ngày 26/02/2021, Thường trực HĐND huyện Võ Nhai khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã tổ chức Phiên họp thứ 57. Đồng chí Lê Định Tấn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Phiên họp. Dự Phiên họp có các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, các đồng chí trưởng, phó các Ban của HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Tại Phiên họp, sau khi giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Phiên họp đã đánh giá kết quả nhiệm vụ tháng 2, triển khai nhiệm vụ công tác tháng 3/2021. Tại Phiên họp, Thường trực HĐND huyện đã giành nhiều thời gian xem xét các văn bản và công tác chuẩn bị cho kỳ họp tổng kết nhiệm kỳ hoạt động của HĐND huyện Võ Nhai khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2020; Dự kiến kỳ họp tổng kết nhiệm kỳ hoạt động của HĐND huyện sẽ được diễn ra trong 3/2021. Hiện nay, cơ quan tham mưu đang tích cực chuẩn bị nội dung cho kỳ họp, trong đó hoàn thiện các báo cáo, dự thảo Nghị quyết trình kỳ họp đảm bảo chất lượng, tiến độ theo quy định để kỳ họp được diễn ra thành công tốt đẹp. Tại Phiên họp lần thứ 57 Thường trực HĐND huyện Võ Nhai cũng xem xét các Tờ trình của UBND huyện Võ Nhai. Trên tinh thần các ý kiến đóng góp có trọng tâm, trọng điểm vào các Tờ trình, Dự thảo kế hoạch tại Phiên họp. Thường trực HĐND huyện tiếp tục chỉ đạo cơ quan chuyên môn hoàn thiện các văn bản để ban hành đúng thời gian và quy định./.

Th: Thu Viền (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)