Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Thăm, tặng quà gia đình cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại biên giới và hải đảo

04-02-2021 08:16

         Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 03/02, đồng chí Lê Định Tấn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà các gia đình cán bộ, chiến sỹ người Võ Nhai đang công tác tại biên giới và hải đảo của Tổ quốc.

         Tại xóm An Long, xã Bình Long, Đoàn đã tới thăm, tặng quà và động viên gia đình Trung tá Trần Văn Toản đang công tác tại Đồn Biên phòng cửa khẩu Lý Hải, tỉnh Cao Bằng. Tại xã Phương Giao, đoàn đã thăm và tặng quà các gia đình gồm: Gia đình Thiếu tá Hoàng Quốc Thân, xóm Xuất Tác, xã Phương Giao, đang là nhân viên kiểm soát Biên phòng, Đồn Biên Phòng Thanh, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị; Gia đình Thiếu tá Trần Xuân Linh ở xóm Cao, xã Phương Giao, đang là nhân viên kiểm soát Biên phòng, Đồn Biên phòng 591, xã Thương Trạch, huyện Bồ Trạch , tỉnh Quảng Bình.

       Tại những nơi đến thăm, đồng chí Lê Định Tấn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã thăm hỏi sức khỏe, tặng quà, động viên người thân các cán bộ, chiến sĩ vượt lên khó khăn, tiếp tục là hậu phương vững chắc để các anh yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Món quà tuy nhỏ, nhưng đây là sự quan tâm, nguồn động viên để các cán bộ, chiến sĩ yên tâm làm nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới và hải đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Th: Thu Viền(Trung tâm văn hóa, Thể thao - Truyền thông)