Mitsubishi Motors Việt Nam trao học bổng và trao quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Võ Nhai

2021-01-28 11:32:00.0

Ngày 28/01/2021, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức buổi lễ trao học bổng và trao quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn thuộc các trường THPT trên địa bàn huyện Võ Nhai. Dự Lễ trao học bổng và trao quà, ở huyện Võ Nhai có đồng chí Dương Văn Ngoan, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy Ban MTTQ huyện; đồng chí Vũ Thị Huệ, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Võ Nhai. Tại buổi lễ, Mitsubishi Motors Việt Nam đã trao tặng 30 suất học bổng cho 30 em học sinh, trị giá mỗi suất là 3.000.000 đồng và Mitsubishi Motors chi nhánh tại Thái Nguyên đã trao 50 xuất quà, trị giá mỗi suất 1 triệu đồng cho các em học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn của 3 trường THPT trên địa bàn huyện Võ Nhai .

Đây là chương trình được Mitsubishi Motors Viêṭ Nam triển khai thường xuyên, nhằm giúp lan tỏa tình yêu thương, lòng nhân ái và tinh thần sẻ chia “tương thân tương ái” trong cộng đồng. Cùng với đó, góp phần khuyến khích tinh thần học tập của học sinh, đặc biệt là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các em có thêm động lực tiếp tục nỗ lực học tập. Trong thời gian tới, Mitsubishi Motors Viêṭ Nam tiếp tục có thêm nhiều hoạt đôṇg thiện nguyện. Chương trình học bổng do Mitsubishi Motors Viêṭ Nam tài trợ đã tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng xã hội đã “chắp cánh” cho những “ước mơ” đó chính là hình ảnh đẹp về một doanh nghiệp kinh doanh - Mitsubishi Motors Viêṭ Nam, luôn đề cao giá trị và đạo đức nhân văn trong kinh doanh, luôn hướng đến khách hàng và cộng đồng xã hội.

Th: Thu Viền(Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)