Họp Ban Thường vụ Huyện ủy thường kỳ tháng 02/2021

2021-02-25 11:43:00.0

Ngày 24/02, Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy Võ Nhai thường kỳ tháng 02/2021 đã được tổ chức dưới sự chủ trì của đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Văn Thọ, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Thái Nguyên.Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận và cho ý kiến đối với các Tờ trình, Dự thảo đó là: Tờ trình về việc xin ý kiến thu hồi đá vôi và cát sỏi làm vật liệu xây dựng thông thường tại mỏ vàng sa khoáng Khắc Kiệm, xã Thần Sa, huyện Võ Nhai; Tờ trình về xin chủ trương hỗ trợ kinh phí cho UBND trị trấn Đình Cả thực hiện nâng cấp, sửa chữa đường bê tông Cụm 4, Tổ dân phố Cổ Rồng, thị trấn Đình Cả; Tờ trình đề nghị thông qua Quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 huyện Võ Nhai; Công văn của UBND huyện về việc đề nghị xây dựng, sửa chữa, nâng cấp công trình thủy lợi từ nguồn kinh phí hỗ trợ sản phẩm dịch vụ công ích thủy lợi; kinh phí hỗ trợ và bảo vệ phát triển đất trồng lúa năm 2021.

Tại Hội nghị, các đại biểu tiếp tục cho ý kiến đối với Dự thảo kế hoạch thực hiện Đề án phát triển nông, lâm nghiệp huyện Võ Nhai giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030. Dự thảo kế hoạch thực hiện Đề án phát triển du lịch huyện Võ Nhai giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030. Dự thảo báo cáo tổng kết công tác tổ chức và hoạt động của UBND huyện Võ Nhai nhiệm kỳ 2016-2021. Cho ý kiến về dự thảo Chỉ thị của Ban Thường Vụ Huyện ủy về việc luyện tập, diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2021. Thông qua Báo cáo hoạt động của Thường trực Huyện ủy trong tháng 02/2021. Cho ý kiến về công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp huyện Võ Nhai nhiệm kỳ 2021-2026.  Báo cáo công tác bầu cử, Ấn định số đơn vị bầu cử, đại biểu được bầu theo đơn vị và thực hiện công tác cán bộ.

Th: Thu Viền (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)