Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Võ Nhai kiểm tra chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 tại điểm chốt thuộc xã Bình Long

2021-02-02 21:02:00.0

Ngày 02/02/2021, Đồng chí Bùi Thị Sen, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã đến kiểm tra chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên tuyến tỉnh lộ 265, thuộc địa bàn xã Bình Long tiếp giáp với huyện Hữu Lũng tỉnh Lạng Sơn. Qua kiểm tra thực tế tại chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19, Đ/c Chủ tịch UBND huyện yêu cầu đối với lực lượng chốt kiểm soát dịch cần nêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19 hiện đang diễn ra hết sức phức tạp. Đồng thời bố trí vị trí thích hợp, đảm bảo điều kiện sinh hoạt cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ, tình nguyện viên tại điểm chốt kiểm soát dịch. Bên cạnh đó, thực hiện kiểm soát 24/24h, sát khuẩn, đo thân nhiệt từng người ra vào địa bàn huyện.

Cũng tại đây, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà, động viên thăm hỏi các cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ trực chốt và mong các lực lượng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng trong công tác phòng chống, ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.

Cùng ngày, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã đến kiểm tra cơ sở vật chất tại Khu cách ly tập trung của huyện. Địa điểm Khu cách ly tập trung của huyện được đặt tại trường Phổ thông DTNT Nguyễn Bỉnh Khiêm. Theo báo cáo của Ban Chỉ huy Quân sự huyện, hiện cơ sở vật chất tại đây đáp ứng được quy mô khoảng 100 giường, với đầy đủ các trang thiết bị, cơ sở vật chất, đảm bảo tốt các điều kiện ăn, ở cho những người nghi nhiễm dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Sar-CoV-2 khi được đưa vào điểm cách ly tập trung./.

Thu Viền(Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)